LEVI MUSIC CHUYÊN ĐÀO TẠO GUITAR

NẾU TỰ TẬP GUITAR BẠN SẼ DỄ BỊ NẢN, DỄ BỎ CUỘC?

Không có ai bên cạnh để hỗ trợ và chỉ cho bạn cách tập sao cho nhanh và hiệu quả nên việc bạn mau nản là không thể tránh khỏi. Ví dụ như khi học nhạc lý nếu có ai đó giảng giải cho bạn đầu đuôi ngọn ngành thì chắc chắn là dễ chịu hơn lên google đọc những nguồn thông tin đủ kiểu thượng vàng hạ cám, đôi khi thông tin có thể bổ ích nhưng lại không phù hợp nên càng coi càng nản. Điều này dẫn đến việc khi gặp phải khó khăn bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc.

NẾU HỌC Ở TRUNG TÂM SẼ CÓ NGƯỜI ĐÔN ĐỐC THAY BẠN!

Một khuyết điểm chung của người tự tập đó là rất ít khi tự nhận xét, đánh giá cũng như tổng hợp lại những gì mình đã tập nhưng với một người thầy kinh nghiệm họ sẽ chỉ ra được những điểm bạn còn thiếu, những điểm chưa hoàn thiện để bạn có thể đánh tốt hơn. Có thầy theo dõi thì bạn cũng sẽ không lo mắc phải những thói quen xấu nguy hiểm.

Có bao giờ bạn tự hỏi: tại sao tôi phải đến trung tâm để học guitar? Tôi có thể tự học ở nhà thông qua các tài liệu trên mạng mà? Học ở trung tâm khác gì với việc tự học ở nhà?

Nếu bạn đã từng thắc mắc như thế thì hôm nay LEVIMUSIC sẽ trả lời cho bạn:

NẾU TỰ TẬP GUITAR BẠN SẼ HỌC RẤT CHẬM, không ai hướng dẫn nên đôi khi bạn sẽ bị lạc lối và chẳng biết phải đi về đâu cả, lẽ ra con đường bạn đi rất trơn tru mượt mà, thế nhưng bạn lại đang đi vòng vòng mà bạn không biết. Bạn mong muốn đánh giống như ai đó nhưng lại hoàn toàn không biết phải bắt đầu từ đâu để đạt được như vậy.

NẾU HỌC Ở TRUNG TÂM BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHIỀU THỜI GIAN, vì con đường bạn đi đã được vạch sẵn, mọi kiến thức nền tảng cần thiết đều được soạn sẵn trong giáo trình thật khoa học và bạn chỉ cần chăm chỉ tập luyện theo là sẽ tiến bộ rất nhanh. Ngoài ra giáo viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, họ sẽ biết cách để giúp bạn đạt được điều bạn muốn.

 

NẾU TỰ TẬP GUITAR BẠN SẼ DỄ DÀNG MẮC PHẢI NHỮNG TẬT SAI KHÓ SỬA, khi bạn tự học guitar nếu bạn đặt tay, bấm hợp âm bị sai sẽ không có ai sửa cho bạn, bạn sẽ đánh sai những điều rất cơ bản nhưng không khắc phục được do đã thành thói quen. Muốn sửa được những lỗi này bạn chỉ còn cách tập lại từ đầu, và như thế mất nhiều thời gian hơn người khác. Bạn khó có thể nắm nhịp, không biết cách làm thế nào, không biết đánh như vậy đã đúng chưa…

NẾU HỌC Ở TRUNG TÂM BẠN SẼ CÓ NỀN TẢNG VỮNG VÀNG, khác với người tự tập thì bạn được học rất nhiều thứ, kể cả những thứ bạn không thích nên bạn sẽ có một lượng kiến thức chung hoàn thiện và khoa học hơn. Bạn sẽ nhìn ra được bức tranh tổng thể một cách dễ dàng chứ không cần phải tự mò mẫm với từng mảnh ghép nữa.

VIDEO ĐÀO TÀO GUITAR

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

098 921 90 98