Yamaha PSR-S775
22 September, 2019
Yamaha PSR S775
22 September, 2019
ff411908868a61d4389b

Yamaha PSR-S975

30.000.000VNĐBảo Hành: 1 Năm

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đàn Yamaha PSR-S975 có hai bộ điều khiển trực tiếp, một cần Modulation và hai đầu vào bàn đạp Pedal ngẫu nhiên, đảm bảo rằng bạn hoàn toàn điều khiển Voices, Styles, Effects và các chức năng khác trong suốt màn trình diễn.

Tính năng mới bổ sung Half-bar Fill-in và chức năng Mono Legato mở rộng các biến hóa cho màn trình diễn của bạn. Kiểm soát cài đặt trực tiếp có thể được gọi ngay từ Registration Memory.

Hãy để âm nhạc của bạn đưa bạn đến những địa điểm mới

Các Gói Voice & Style Mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh PSR-S975 với nhiều dữ liệu bổ sung từ khắp nơi trên thế giới. Khi nạp vào cây đàn, bạn có thể ngay lập tức truy cập vào các âm thanh, nhịp điệu và sự hỗ trợ mới theo phong cách âm nhạc mà bạn chọn.

Sử dụng Yamaha Expansion Manager để tạo các bộ dữ liệu mở rộng cá nhân có chứa nội dung từ các gói khác nhau và sử dụng bộ nhớ 768 MB trên đàn. Bạn thậm chí có thể tạo ra những voice của riêng bạn dựa trên thư viện sample của bạn.

Thực tế với âm thanh

Thưởng thức những âm thanh đặc biệt của Super Articulation Voices, Organ Flutes và nhiều âm thanh khác của dòng Tyros series. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của PSR-S975, mẫu voices được lấy tỉ mỉ, và một bộ hiệu ứng toàn diện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới ở mức độ xác thực đảm bảo đáp ứng ngay cả những khán giả khó tính nhất.

Thư viện âm thanh hấp dẫn bao gồm nhiều thể loại

Ngoài một loạt các dữ liệu của PSR-S975, các gói phổ biến như điệu Euro Dance hoặc điệu Salsa được cài đặt sẵn trong danh mục PLUS.
Chơi với bầu khí âm thanh thực.

Hãy mang các màn trình diễn của bạn vào cuộc sống với Audio Styles, với bộ trống và trống Percussion chất lượng cao, tất cả được thu âm bởi các nhạc sĩ đẳng cấp thế giới trong các phòng thu hiện đại trên toàn cầu. Các kiểu âm thanh tạo cảm giác tự nhiên và sự ấm áp cho bất kỳ bài hát giai điệu nào để thể hiện sắc thái cảm xúc tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Giá rẻ, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

098 921 90 98